Bạn cần in tem nhãn đẹp cho sản phẩm

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì mẫu mã, hình thức bên ngoài của sản phẩm ngày càng được coi trọng. Do đó, các doanh nghiệp cần in tem nhãn đẹp cho sản phẩm của mình. 

Tem nhãn chính là hình thức giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của một doanh nghiệp thông thường được làm bằng giấy, nhựa,…

Việc dán một tem nhãn làm sản phẩm của bạn sang trọng hơn, tăng độ tin tưởng cho người tiêu dùng do họ cho rằng in tem nhãn đẹp thì sản phẩm cũng sẽ chất lượng. Đồng thời quảng bá hình ảnh thương hiệu, nhắc nhở hình ảnh khi họ có ý định mua hàng. 

Bạn cần in tem nhãn đẹp cho sản phẩm

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế và in tem nhãn đẹp cho doanh nghiệp bạn: Màu sắc, hình ảnh, font chữ, chất liệu

Màu sắc

Đây là đặc điểm nhận diện đầu tiên của người tiêu dùng với sản phẩm của nhãn hàng. Một sản phẩm có màu sắc nhận diện thương hiệu tươi sáng, bắt mắt dễ thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải lúc nào màu sắc nổi bật cũng là cách duy nhất để gây ấn tượng, mà bạn phải biết chọn màu sắc đúng với chất lượng, đúng với sản phẩm của mình để tạo nét riêng thu hút không dễ nhầm lẫn với bất kì ai. 

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa trong in tem nhãn đẹp là cách nhà sản xuất truyền tải nội dung, tính chất đặc biệt riêng của sản phẩm. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành đồ họa và nhiếp ảnh, hình đưa tới khách hàng thường sắc nét, chân thật tạo độ thuyết phục cho sản phẩm. Do đó, người thiết kế và chọn ảnh cần nắm vững những yếu tố marketing mới có thể chọn lựa được một hình ảnh mang đầy đủ ý nghĩa từ chất lượng sản phẩm đến lợi ích của người tiêu dùng. 

Font chữ

Nên chọn những phông chữ dễ đọc nhưng không quá cứng ngắc hoặc nghệ thuật gây khó hiểu. Hãy chọn những gì đơn giản, dễ tiếp thu, dễ đi vào người đọc.  

Chất liệu

Các nguyên liệu có màu sáng như giấy, PP, PE hoặc trong suốt như nhựa trong hoặc thủy tinh. Chất liệu giúp làm nổi bật màu sắc sản phẩm của bạn.

Thành phẩm

Phụ thuộc khá nhiều vào tính chất sản phẩm của bạn hoặc thông điệp doanh nghiệp bạn muốn mang tới cho khách hành. Bạn có thể chọn thêm việc cán màng màng mờ hay bóng cho hình ảnh in tem nhãn đẹp trở nên chú ý cũng như bảo quản trong thời gian dài. 

Vị trí in nhãn hiệu

Tùy vào kích thước sản phẩm mà bạn quyết định vị trí dán sao cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần canh kích thước để tem nhãn nhìn hài hòa với sản phẩm. 

Thông tin liên hệ

Một sản phẩm có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Cách này sẽ nâng cao hình ảnh và độ tin cậy của doanh nghiệp bạn trong mắt người tiêu dùng.