Bạn có biết in tem nhãn chống hàng giả trên sản phẩm

Hiện nay, khi mua hàng, nhất là đối với sản phẩm hàng nhập khẩu, người tiêu dùng luôn chú ý tới việc in tem nhãn chống hàng giả in trên hàng hóa. Vậy bạn đã hiểu đầy đủ về nó?

Tem chống hàng giả là tem được Bộ Công An phát hành là tem có decal vỡ sủ dụng công nghệ phát quang có 3 lớp bảo vệ. Kiến An Phát sẽ tư vấn cách thức miễn phí về sở hữu in tem nhãn chống hàng giả của Bộ Công An. 

Bạn có biết in tem nhãn chống hàng giả trên sản phẩm

Đặc điểm kỹ thuật của tem chống hàng giả Bộ Công An:
 
In tem nhãn chống hàng giả được sản xuất bởi máy móc chuyên dụng do Bộ Công An quản lí từ nhập khẩu đến in ấn.

Được in tem nhãn chống hàng giả bằng công nghệ UV trên chất liệu giấy decal vỡ nhập khẩu từ Đức với các loại mực đặc biệt chống phai màu trong các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt…
 
Tem chống hàng giả có thể dán lên tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại… Khi bóc, tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ, không thể tái sử dụng.
 
Ngoài chức năng là tem chống hàng giả, tem đồng thời còn được sử dụng kết hợp làm tem bảo hành, tem niêm phong…

Tính ưu việt của in tem chống hàng giả của Bộ Công An:

In tem nhãn chống hàng giả vỡ 3 lớp sử dụng công nghệ huỳnh quang nên hình thức của 3 lớp như sau:

Cấp bảo vệ thứ nhất là hoa văn của tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, có tính bảo mật rất cao, tuyệt đối không thể làm giả được, vân tem này mắt thường có thể nhìn thấy.
 
Cấp bảo vệ thứ hai là ký tự bảo an được in chìm bằng mực chống giả độc quyền của Bộ Công An, ký tự này sẽ phát quang khi soi dưới đèn chuyên dụng. 
 
Cấp bảo vệ thứ ba là ký tự siêu nhỏ bí mật của Bộ Công An, phải có thiết bị chuyên dụng đặc biệt của Bộ Công An mới phát hiện được, dành cho chuyên gia của Bộ Công An khi cần giám định tem thật – giả.