Bạn đã biết về in tem nhãn decal nhanh cho sản phẩm

Tem nhãn là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp lưu hành sản phẩm trên thị trường. Do đó, bạn cần tìm hiểu về in tem nhãn decal nhanh cho sản phẩm.

Bạn đã biết về in tem nhãn decal nhanh cho sản phẩm

Tem nhãn decal giống như một lời tự giới thiệu, tự thuật của sản phẩm trực tiếp với người tiệu dùng. Bạn cần phải in tem nhãn decal nhanh và ít tốn chi phí nhất để tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

In tem nhãn decal nhanh là kỹ thuật in tem nhãn trên nền nguyên liệu giấy decal. Tem nhãn decal có một lớp keo dính chắc, không bị tác động bởi nước, mặt trên được phủ keo để đảm bảo tem ko bị nước làm hư hại, và tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

Ưu điểm của in tem nhãn decal nhanh này là tiện lợi, ít tốn chi phi nhân công, hạ giá thành sản xuất. Chính điều này đã khiến các doanh nghiệp hết sức ưa chuộng sản phẩm tem phụ decal, bởi lẽ việc hạ giá thành sản phẩm luôn là điều ảnh hưởng rất lớn tới mọi công ty.

Kiến An Phát nhận in mọi số lượng tem phụ cho các doanh nghiệp. Với kinh kinh nghiệm lâu năm, quý doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi giao sản phẩm tem phụ decal của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang tới bạn những sản phẩm in tem phụ decal nhanh chất lượng và chi phí thấp nhất. 

Lợi ích các doanh nghiệp nhận được khi in tem phụ decal nhanh tại Kiến An Phát:

  • Tư vấn và thiết kế miễn phí bởi những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.
  • In thử cho đến khi khách hàng hài lòng trước khi sản xuất đại trà
  • Nguyên liệu in tem phụ decal nhanh là giấy ngoại nhập, chất lượng
  • Kĩ thuật in hiện đại, cam kết tất cả sản phẩm đều giống hệt mẫu thiết kế.
  • Giao hành đúng hẹn, chi phí tiết kiệm.