Chuyên in ấn TPHCM sản phẩm tờ rơi quảng cáo

Trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay, in ấn TPHCM tờ rơi hay in tờ rơi giá rẻ là một vũ khí không thể thiếu khi các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm mới hay một chương trình đặc biệt nào đó đến tay khách hàng.

In tờ rơi hay còn gọi là tờ gấp, tờ bướm (flyers) là một trong những công cụ truyền bá thông tin, quảng cáo hiệu quả tới cộng đồng theo cách đại trà.

In tờ rơi có thể được sử dụng phát miễn phí trên các tuyến phố, kỳ triển lãm, hội chợ hoặc đặt tại các showroom trưng bày sản phẩm hay gửi qua phong bì thư hay đính kèm với hóa đơn…

Với việc in tờ rơi quảng cáo với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao cho từng loại sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

In ấn tphcm

Một mẫu in tờ rơi khi muốn tung ra thị trường để đến được với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, tiếp thị được cao nhất. 

Muốn vậy tờ rơi phải đẹp, phải có đặc trưng riêng, đặc biệt, giàu cảm xúc, ngắn gọn, dễ hiểu, tờ rơi phải nêu được vấn đề trọng tâm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng công nghệ in hiện đại cam kết sẽ làm hài lòng với khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu đặt in tờ rơi giá rẻ, in nhanh lấy gấp tại công ty chúng tôi nhé.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in ấn TPHCM tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.