Chuyên nhận in decal nhựa chuyên nghiệp, chất lượng cao

Ngày nay, in decal nhựa chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất. Khi bạn quyết định in decal nhựa cho sản phẩm là bạn đã có một bước đi rất sáng suốt trên con đường xây dựng thương hiệu trên thị trường.

In decal nhựa

In decal nhựa có nhiều ưu điểm như có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh,nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao,… và không bị phai màu.  

Decal nhựa thường được sử dụng để in tem nhãn trong nhiều lĩnh vực khác nhau và decal dạng nhựa cũng có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: thủy tinh, innox, gỗ, nilon,… Bên cạnh đó, decal nhựa còn có ưu điểm là in được nhiều màu sắc bắt mắt.

Dịch vụ in decal nhựa thường được sử dụng để dán lên sản phẩm hay để trang trí tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp sản phẩm in decal nhựa các loại phục vụ nhu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh, chất lượng đẹp, uy tín, đơn hàng không giới hạn và nhanh chóng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.