Công nghệ in poster được sử dụng phổ biến trên thị trường

Với nhu cầu sử dụng poster ngày nay, thì việc in ấn không chỉ phải quan tâm đến hình ảnh thiết kế và thông tin được truyền tải mà còn sử dụng chất liệu in sao cho phù hợp. Có nhiều loại giấy để in poster giá rẻ quảng cáo tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách mà bạn dự tính. 

1. Giấy Bristol

2. Giấy Couche 

3. Bạt Hiflex

Công nghệ in poster
Poster quảng cáo thông thường được in trên máy in offset hoặc máy in kỹ thuật số với mực dầu để sử dụng ngoài trời. Sau khi in thường được gia công như cán một lớp màng nilon bóng lên bề mặt in nhằm 2 tác dụng: tăng tone cho màu sắc và bảo vệ bề mặt poster.


Dịch vụ in poster trên thị trường hiện nay
Các đơn vị in ấn cung cấp dịch vụ đa dạng, nhanh chóng và tiện lợi, tạo điều kiện cho các công ty, thương hiệu đang cần tổ chức sự kiện, chương trình kịp thời và tốt nhất. Với công nghệ ngày càng được cải tiến và trở nên hiện đại hơn, in ấn quảng cáo đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng. Để có ấn phẩm chất lượng bạn nên đến các đơn vị có thương hiệu hoặc nhờ bên thiết kế tư vấn và liên hệ đối tác uy tín.

In poster quảng cáo đạt hiệu quả là sự tổng hợp của các yếu tố: thông điệp rõ ràng, hình ảnh ấn tượng và hỗ trợ tốt cho thông điệp cùng chất liệu in ấn phù hợp. Thiếu 1 trong số những yếu tố trên sẽ khiến bạn tốn kém chi phí mà không thu được kết quả như ý, gây ảnh hưởng tiêu cực đến cả chiến dịch quảng bá.