Công ty in ấn TPHCM tờ rơi giá rẻ, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ? Vậy hãy đến với công ty in ấn TPHCM Kiến An Phát để được tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh tờ rơi chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất tại đây.

Tờ rơi là tờ giấy rời thường để giới thiệu quảng cáo, quảng bá hay tuyên truyền về một sự kiện ca hát, tiệc tùng, dịch vụ, sản phẩm nào đó.

In tờ rơi thường được in rất nhiều hàng loạt với số lượng lớn nhỏ rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện, những nơi có nhiều người qua lại. 

Sử dụng in tờ rơi quảng cáo cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng.

Công ty in ấn tphcm

Vì giá thành sản xuất rẻ, người ta thường sản xuất in tờ rơi với những loại giấy bóng như giấy couche và đây là một hình thức rất hữu hiệu trong việc tiếp thị trực tiếp đến khách hàng.

Chúng tôi với công nghệ in ấn tờ rơi hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế in ấn tờ rơi chuyên nghiệp, những mẫu ấn phẩm tờ rơi đưa ra luôn đẹp mắt sáng tạo xây dựng hình ảnh quảng cáo đến người tiêu dùng khách hàng một cách hiệu quả

Công ty in ấn TPHCM Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.