Công ty Kiến An Phát nhận in tem bảo hành giá rẻ tại TP.HCM

Tem bảo hành được xem như là tem niêm phong các sản phẩm chưa sử dụng, chúng được đánh giá là quan trọng cho môt sản phẩm, Kiến An Phát nhận in tem bảo hành niêm phong được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng nhiều nhất.

Công ty Kiến An Phát nhận in tem bảo hành giá rẻ tại TP.HCM

In tem bảo hành niêm phong thông thường có kích thước vừa nhỏ cho phù hợp với sản phẩm, thường có hình dáng tròn, e líp hoặc dạng chữ nhật. Vì vậy các Designer cần chú ý đến việc thiết kế và in ấn phải đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ: in đẹp, rõ nét, dễ đọc và có độ dính cao tránh trường hợp tẩy xóa hay bóc ra dán lại…

Kiến An Phát nhận in tem bảo hành là đầy đủ thể hiện được đầy đủ các thông tin, ký hiệu, logo… của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng của sản phẩm khi lưu hành trên thị trường. Tem bảo hành có nhiều loại tùy vào các doanh nghiệp yêu cầu các công ty.

Công ty Kiến An Phát nhận in tem bảo hành niêm phong thì quý khách hàng nên yên tâm mà về mẫu mã và chất lượng. Cùng công nghệ tiến tiến, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, chúng tôi sec cho ra những sản phẩm ưng ý nhất.

Chúng tôi nhận in tem bảo hành thiết kế cho nhiều đối tác lớn tại TP.HCM và trên toàn quốc. Với nhi năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo quy trình in tem bảo hành được quản lý chặt chẽ, chất lượng cao, tiến độ sản xuất đáp ứng tốt các đơn hàng lớn, công nghệ in offset hiện đại, có thể in gấp với số lượng nhỏ, tem in xong được bế sẵn trên tờ giấy lớn, người sử dụng chỉ cần lột ra dán lên sản phẩm.

Tem được in trên công nghệ offset hiện đại và đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: in tem bảo hành máy tính, in Tem mã vạch, tem dán linh kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các thiết bị thông thường……