Dịch vụ in decal nhựa giá rẻ tại HCM chuyên nghiệp

Ngày nay in decal nhựa giá rẻ tại hcm dùng làm tem dán sản phẩm có tác dụng quảng bá thương hiệu, tạo độ tin cậy về uy tín chất lượng cho khách hàng tiêu dùng.

Decal nhựa giá rẻ tại hcm


In decal nhựa được dùng để in Poster dán tường, làm nhãn các sản phẩm thủy sản vì có thể ngâm trong nước, dùng cho sản phẩm trong kho đông lạnh mà không giảm độ bám dính của keo.

Decal nhựa không thể dùng loại mực in offset thường dùng vì loại mực này không bám trên bề mặt nhựa phải dùng loại mực UV, mặt giấy decal là nhựa không thấm mực nên khi in đòi hỏi thợ in phải cẩn thận hơn và số lượng giấy bù hao để pha ra màu chuẩn cũng cần nhiều hơn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng hay bản thiết kế mà sản phẩm in tem decal nhựa giá rẻ có hình dáng tròn, vuông, chữ nhật hay elip. Có 2 loại decal nhựa phổ biến nhất được lựa chọn in ấn là decal nhựa trong và decal nhựa sữa: in tem nhựa trong: phù hợp khi sản phẩm yêu cầu được nhìn thấy ngay cả khi đã dán tem lên còn in decal trắng sữa: phủ bề mặt dán hoàn toàn bằng tem đó.

Tùy thuộc vào số lượng con tem bạn muốn in là bao nhiêu mà áp dụng kỹ thuật in ấn tương ứng. Nếu số lượng lớn thì tiến hành in offset chất lượng in ấn từ kỹ thuật này rất đồng đều và màu sắc rõ nét.

 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ tại hcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.