Dịch vụ in decal nhựa giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ in decal nhựa giá rẻ hiện nay là một công cụ quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất mà tiết kiệm chi phí tối đa. 

In decal nhựa giá rẻ

Decal nhựa là loại in decal được sử dụng phổ biến với mục đích chính là một dạng bao bì sản phẩm có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cần thiết nhất về sản phẩm đến với khách hàng.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa decal nhựa so với các loại decal khác chính là chất liệu làm nên nó. Như tên gọi decal nhựa, decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa. Decal nhựa sử dụng kỹ thuật in offset hoặc in UV hiện đại để tạo ra các mẫu in decal có chất lượng cao và hình thức đẹp mắt.

Decal nhựa có nhiều loại, song một mẫu in decal nhựa thông thường sẽ được cấu tạo từ 4 lớp là: lớp in, lớp nilong mỏng, lớp keo và lớp đế.

Lớp in các thông tin cần thiết về sản phẩm, lớp nilong mỏng được dán trên bề mặt lớp in nhằm bảo vệ các chi tiết đã in trên đó khỏi những tác động bên ngoài, lớp keo sử dụng keo chuyên dụng để giúp decal có thể bám chặt vào bề mặt sản phẩm và lớp cuối cùng là lớp đế dùng để bảo vệ lớp keo khi decal chưa được sử dụng.

Đây chỉ là cấu tạo của một mẫu decal nhựa điển hình. Ngoài ra vẫn có một số thay đổi dựa vào yêu cầu của từng doanh nghiệp và sự phù hợp cho từng loại sản phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.