Dịch vụ in name card đẹp, ấn tượng tại HCM

Dịch vụ in name card đẹp là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Kiến An Phát. In name card là vật dụng được giới doanh nhân,kinh doanh… thường xuyên sử dụng. Một cuộc gặp mặt khách hàng bạn gửi cho họ một tấm danh thiếp để giới thiệu bản thân, thể hiện sự chuyên nghiệp. 

In name card đẹp

Với công nghệ in ấn ngày càng hiện đại, in name card không khó nhưng làm sao để cho ra một chiếc name card nổi bật hơn trong mắt các đối tác, khách hàng thì lại là việc bạn cần chú ý. Nếu bạn tự tay thiết kế thì có thể mất nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại không cao. Vì vậy, cần tìm đến những nhà thiết kế chuyên nghiệp để có thể dễ dàng hoàn thành việc này mà lại không tốn kém nhiều chi phí.

Cũng giống như in hộp giấy, in name card sử dụng công nghệ in offset- là công nghệ phổ biến trong in ấn, cho ra sản phẩm in có màu sắc đẹp mắt, hình ảnh sắc nét.

Sau khi in, có các công đoạn như cán màng, ép kim, dập nổi, phun UV định hình… sẽ tạo thêm phẩm ấn tượng và sang trọng cho chiếc name card của bạn. Name card chủ yếu được cán màng mờ, là một lớp màng mỏng làm cho giấy in trở nên sáng, chống thấm nước, khi sờ vào thì có cảm giác láng và mịn màng, nhưng không quá bóng như cán màng bóng. Phun UV định hình cũng làm nổi bật tên hay những chi tiết đặc biệt khác như ép kim nhưng nó chỉ làm bóng, người nhìn sẽ thấy chú ý vì nét màu đậm hơn một chút chứ không có ánh kim.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in name card đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.