Dịch vụ làm name card chất lượng tại HCM

Để nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty bạn, một cách để bạn làm đẹp hình ảnh đó là đầu tư vào dịch vụ thiết kế in name card và làm name card chuyên nghiệp. Công ty của bạn được đại diện bằng những tấm danh thiếp, name card của bạn. Bạn nghĩ sao nếu một khách hàng tiềm năng sẽ chú ý đến name card của bạn khi họ cầm trên tay?

Làm name card

Chất liệu in name card chuẩn bằng máy offset là dùng giấy couche định lượng 300gsm có bề mặt bóng mịn. Bạn cũng có thể in loại giấy khác nếu số lượng card của bạn đủ in riêng 1 ca máy như giấy Ford định lượng 280gsm có bề mặt xốp. Ngoài ra chúng tôi cung cấp giấy cao cấp khác như giấy conqueror, Kishu, Galgo và các loại giấy mỹ thuật có định lượng từ 230gsm đến 280gsm được đóng thành quyển catalogue mẫu.

Kích thước tiêu chuẩn của card là 5,5x9cm, một hộp name card gồm 100 chiếc, in xong luôn cán mờ 2 mặt. Có thể gia công sau in bằng cách bo góc, ép nhũ, phủ bóng… Có 2 phương pháp in chính đó là in offet công nghiệp và in kỹ thuật số. Trong đó in bằng máy offset được sử dụng nhiều hơn in kỹ thuật số bởi chất lượng in tốt và tính công nghiệp cao.

Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu in gấp hoặc chỉ có nhu cầu in từ 1 đến 2 hộp lấy ngay trong ngày thì chỉ in kỹ thuật số mới đáp ứng được. chất lượng in cũng tương đương với in offset nhưng giá thành có thể cao hơn so với in offset.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu làm name card hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.