Giá in PP rẻ nhất thị trường Việt Nam

Công ty in ấn kiến An Phát chuyên nhận in PP nhanh lấy ngay với giá in PP rẻ nhất thị trường Việt Nam cùng với trọn gói giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

PP là tên một loại chất liệu trong ngành in ấn kỹ thuật số. Mặt sau PP có keo hoặc không keo, PP sau khi in được phủ lên một lớp màng bóng hoặc mờ để bảo vệ.

PP được ứng dụng để in poster quảng cáo, tranh ảnh trong nhà (dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…) hoặc có thể dán lên mica để làm hộp đèn.

PP có 2 là in PP trong nhà được sử dụng trong nhà in bằng mực nước và in PP ngoài trời sử dụng ngoài trời in bằng mực dầu.

Giá in pp

In PP trong nhà thì không có khả năng chống nước, chống ẩm thấp, không chịu được nhiệt độ của môi trường do đó phải phủ thêm một lớp cán mờ hoặc cán bóng để bảo vệ. Bên cạnh đó còn tạo được hiệu ứng bống mờ cho sản phẩm thêm sống động hơn, đối với in PP trong nhà các bạn nên tránh để ở nơi ẩm thấp và ánh nắng trực tiếp.

In PP ngoài trời thì các xưởng in thường sử dụng mực dầu để in, chất lượng sản phẩm in PP ngoài trời cũng như in PP trong nhà chỉ khác là in PP ngoài trời có thể chịu được nước và bên màu hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in PP và in PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.