In băng rôn giá rẻ HCM trên chất liệu hiflex nhanh chóng

Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm của mình? Bạn muốn đưa sản phẩm của mình nhanh chóng đến tay khách hàng? In băng rôn giá rẻ HCM trên chất liệu hiflex tại công ty in ấn Kiến An Phát sẽ giúp các bạn thực hiện điều này.

In và Treo băng rôn là 1 giải pháp quảng bá sản phẩm hữa hiệu và giá thành rẻ nhất hiện nay, chỉ cần 1 cái băng rôn trị giá vài chục ngàn bạn đã đưa sản phẩm của mình đến hàng nghìn khách hàng.

Hàng năm công ty thế giới di động chi hàng tỷ đồng để in và treo băng rôn. Tại sao họ lại bỏ ra chi phí cao để làm việc này ? bởi vì sức thu hút của Băng rôn là rất lớn và họ thu lợi nhuận từ việc này là không nhỏ.

Có nhiều chất liệu để làm băng rôn như PP, hiflex,… nhưng thông thường băng rôn được làm bằng chất liệu in hiflex vì giá thành rẻ, độ bền cao.

In băng rôn giá rẻ hcm

Thông thường in hiflex làm băng rôn có kích thước: 1mx5m, 1mx6m, 1mx8m… và sau khi in xong có thể gia công bấm lỗ, xỏ cây tùy theo yêu cầu người sử dụng.

Đáp ứng được nhu cầu lớn của quý khách, công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi đang là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực in băng rôn hiflex giá rẻ, chất lượng tố nhất tại khu vực TPHCM.

Đến đặt in tại công ty của chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như thái độ phục vụ tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in băng rôn giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.