In băng rôn giá rẻ TPHCM quảng cáo trên chất liệu hiflex

Ngày nay, có nhiều chất liệu để in băng rôn giá rẻ TPHCM như PP, Hiflex,… Nhưng thông thường băng rôn được làm bằng chất liệu in hiflex vì giá thành rẻ, độ bền cao.

Nếu PP chiếm tỷ lệ cao trong quảng cáo trong nhà thì hiflex thật sự chiếm tỷ lệ vượt trội trong mảng quảng cáo ngoài trời. Nhờ vào các ưu điểm của mình như: dày, dai, khổ lớn, in ấn ăn mực, không thấm nước, dễ dàng trưng bày ngoài trời,…

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp.

HIflex có nhiều ưu điểm được mọi người ưa chuộng như giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ vì thế in bạt hiflex thường được dùng để làm băng rôn quảng cáo.

In băng rôn giá rẻ tphcm

Việc in hiflex sử dụng với hai loại mực: mực dầu dành cho những loại biển quảng cáo, băng rôn ngoài trời còn mực nước là dành để làm biển quảng cáo sử dụng trong nhà.

In bạt hiflex được in phun trên máy in kỹ thuật số. Với những loại biển quảng cáo, băng rôn đơn giản thì thời gian thực hiện rất nhanh còn các bản in có kích thước lớn hơn thì thời gian để hoàn thành nó cũng phải mấy vài tiếng đồng hồ để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thông thường băng rôn người ta chỉ sử dụng một số kích thước thông thường như: 1x5m, 1x6m, 1x8m.

Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ nhân viên có kỹ năng và có tay nghề cao, cũng với dàn máy móc công nghệ cao, kỹ thuật in tiên tiến, chúng tôi tin rằng mình sẽ mang lại những dịch vụ in bạt hiflex làm băng rôn hay biển quảng cáo có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn giá rẻ TPHCM trên chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.