In băng rôn quảng cáo giá rẻ bằng chất liệu hiflex tại HCM

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm in hiflex ngày càng nhiều, do đó công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ thiết kế và in băng rôn quảng cáo giá rẻ đảm bảo in nhanh tại xưởng, thuận tiện sử dụng cho chương trình sự kiện.

Băng rôn quảng cáo hiện nay được các công ty hay cơ quan truyền thông sử dụng phổ biến khi cần tuyên truyền quảng bá một thương hiệu mới hoặc 1 sự kiện quan trọng.

In băng rôn bằng chất liệu hiflex bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng bởi hiflex được làm từ chất liệu nhựa PVC, các sợi nhựa được liên kết với nhau tạo độ co giãn tốt, ít bị tác động bởi các yếu tố từ mội trường như nắng, gió, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Ngoài ra chất liệu in hiflex còn có nhiều ưu điểm được mọi người ưa chuộng như: giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ vì thế hiflex thường được dùng để làm băng rôn quảng cáo.

In băng rôn quảng cáo giá rẻ

Chất liệu in hiflex có độ bền cao hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt. Nên in băng rôn hiflex bằng mực dầu để cho hình ảnh đẹp và lâu phai, có thể dùng ngoài trời. Còn nếu in băng rôn hiflex bằng mực nước thì chỉ nên sử dụng trong nhà.

Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp lớn và chuyên nghiệp chuyên thiết kế và in băng rôn hiflex giá rẻ cùng các vật phẩm quảng cáo thông dụng hiện nay.

Đặt thiết kế và in băng rôn hiflex giá rẻ, chất lượng cao tại công ty chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ ngay về dịch vụ in ấn tốt nhất đảm bảo sản phẩm đến tay bạn là sản phẩm in hoàn thiện, chất lượng nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.