In banner giá rẻ quảng cáo trên chất liệu PP

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in banner giá rẻ trên chất liệu in PP quảng cáo đầy đủ kích cỡ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của quý khách hàng với chi phí tốt nhất, thời gian in nhanh nhất.

Banner hay còn gọi là băng rôn là những phương tiện tiếp thị mạnh mẽ được thế giới ưa chuộng. Băng rôn được in khổ hớn trải rộng trên các tòa nhà, các địa điểm công cộng và hầu như bất cứ nơi nào chúng cũng thu hút sự chú ý ngay lập tức và để lại một ấn tượng đáng nhớ.

PP là một loại vật liệu được nhắc đi nhắc lại đối với ngành quảng cáo, về mặt cơ bản nó gần giống như giấy in ảnh khác chăng là bề mặt in không bóng bẩy như giấy in ảnh và nó có 2 loại được sử dụng là có keo và không keo ở mặt sau và được phủ một lớp màng mờ hoặc bóng nhằm bảo vệ PP.

Ngoài ra PP còn có 2 loại là in PP trong nhà sử dụng mực nước để in và in PP ngoài trời sử dụng mực dầu.

In banner giá rẻ

In PP là loại hình in chuyên cho quảng cáo in ấn, với các sản phẩm phổ biến nhất là banner quảng cáo. Chất liệu in PP mỏng, nhẹ, in ấn rõ nét đặc biệt là mỏng, dễ dàng trưng bày với banner cuốn.

Với gần nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành in ấn, công ty in ấn Kiến An Phát có đủ khả năng để đảm nhận các đơn hàng in ấn lớn, đơn hàng in thường xuyên cho các cá nhân, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu đặt in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in banner giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.