In bạt hiflex giá rẻ, nhanh, lấy ngay

Ngày nay, in bạt hiflex hay còn gọi là in hiflex đã là nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi doanh nghiệp và cửa hàng có nhu cầu làm quảng cáo.

Bạt hiflex là loại bạt được cấu tạo từ chất liệu nhựa pvc, có khả năng chống chọi và bền vững dưới các tác động của thời tiết với thời gian sử dụng lâu dài.

Màu in phun trên nền bạt hiflex luôn tươi tắn, sáng sủa, bắt mắt, bám màu lâu gồm có có khổ in từ lớn cho đến rất lớn (2,4 đến 3,2m) với chiều dài tùy chọn.

Ngoài ra, in bạt hiflex còn có khả năng tái sử dụng, dễ dàng vận chuyển và thi công ở các công trình từ lớn đến nhỏ.

In bạt hiflex

Ưu điểm nổi bật nhất của bạt in hiflex là giá thành rẻ phù hợp cho việc in băng rôn, làm biển hiệu tuyên truyền, quảng bá cho các chiến dịch truyền thông quy mô lớn.

Dịch vụ in bạt hiflex giá rẻ của chúng tôi cam kết với quý khách hàng của mình chất lượng của sản phẩm và khả năng phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. 

Dịch vụ in bạt hiflex của chúng tôi không những đảm bảo tối ưu chi phí in ấn cho khách hàng chúng tôi còn có thể làm tốt hơn nữa với sự phục vụ nhanh chóng và chu đáo.

 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.