In brochure giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

Ngày nay, in brochure giá rẻ là ấn phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng bá của mình.

Brochure được ví như một vũ khí quảng cáo chiến lược, là nơi gửi gắm thông tin , hình ảnh, cũng thông điệp của doanh nghiệp đến với  khách hàng.

In brochure còn là một sứ giả làm nhiệm vụ truyền thông tin, hình ảnh, thông điệp của doanh nghệp đến với khách hàng và thông qua brochure mà doanh nghiệp có thể níu chân khách hàng ở lại với mình lâu hơn.

Hơn nữa, in brochure giá rẻ còn là một trong những hình thức marketing quảng bá sản phẩm, event giống in tờ rơi nhưng có hình dạng như tờ gấp gồm nhiều trang được thiết kế hai mặt.

In brochure giá rẻ

Kích thước phổ biến của in brochure giống với in tờ rơi đẹp thường là A4, A5 hay A6 nhưng phổ thông nhất là khổ giấy A4.

Chất liệu in brochure thường sử dụng là giấy couche với định lượng giấy dày hay mỏng tùy chọn theo nhu cầu sử dụng và được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra chất lượng hình ảnh trung thực mà có màu sắc nét.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, máy in hiện đại sẽ cho ra những sản phầm brochure có độ hoàn thiện cao, chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in brochure chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in brochure giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.