In canvas

Được làm từ chất liệu vải nhân tạo, in canvas chuyên dụng trong lĩnh vực ảnh nghệ thuật, mỹ thuật, in poster, bảng hiệu, hộp đèn,

in canvas

Với công nghệ in tiên tiến như hiện nay, sẽ không khó để có cho mình một tuyệt tác hội họa để trưng bày trong nhà. Nếu bạn thích bức tranh của Picasso chẳng hạn, bạn chỉ cần chờ ít nhất 60 phút sẽ có ngay một bức tranh được đóng khung cẩn thận đúng như ý bạn.
 
Cùng với in pp và in silk, in canvas thường được dùng cho quảng cáo, in poster, bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn. Với ưu điểm khổ lớn, In canvas từ lâu đã được tin tưởng do độ bền và ấn tượng màu sắc mà nó mang lại. Vải canvas hay còn gọi là vải bố có độ bám mực tốt, tỉ lệ bắt màu cao và kích thước tùy ý.

Công ty chúng tôi chuyên in nhanh: PP, Hiflex, Canvas,… Thẻ nhựa, thẻ vip,… Namecard, Poster, giấy tiêu đề,… Offset, catologue, tờ rơi – tờ gấp, brochure,…Ngoài ra chúng tối cung cấp các sản phẩm như: Formex, standee, banner cuốn,…

Với mong muốn đưa những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, với phương châm: "Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi". Hãy liên hệ với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ hơn. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Kính chào!