In card giá rẻ TPHCM, in nhanh chóng và lấy ngay

Bạn có thể in card giá rẻ TPHCM, in name card với bất kỳ số lượng nào, bất kỳ chất liệu nào cùng hình thức gia công nào tùy ý tại Kiến An Phát. Tại đây chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng tận nơi khi bạn có yêu cầu. 

Name card là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động giao tiếp hàng ngày, nhất là với những người thường xuyên gặp đối tác, khách hàng.

Một tấm name card tuy nhỏ gọn về kích thước nhưng lại giúp người cùng giao tiếp nắm bắt nhanh chóng thông tin cá nhân của đối tượng giao tiếp.

Mặt khác tấm in name card nhanh còn cho phép bạn lưu trữ, cất giữ khi có nhu cầu sử dụng cho những lần tiếp theo.

In card giá rẻ tphcm

Bạn có thể chọn in name card với bất kỳ chất liệu nào như thẻ nhựa, giấy in, giấy mỹ thuật và để bảo vệ chất lượng bản in bạn nên cán màng mờ cho tấm name card.

Mục đích chính của in name card giá rẻ cán màng mờ 2 mặt là bảo vệ bề mặt tấm name card, giữ chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Bạn có thể in name card với bất kỳ số lượng nào. In name card giá rẻ được tính theo hộp, 1 hộp có 100 tấm. Tùy vào số lượng in mà có hình thức in tương ứng trên mẫy in kỹ thuật số và in offset.

Quý khách có nhu cầu in card giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.