In decal giá rẻ, in decal nhựa chất lượng cao

In decal giá rẻ, in decal nhựa hiện nay là một công cụ không thể thiếu trên các sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp nhằm xây dựng thương hiệu và truyền tải thông tin của sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Về cơ bản in decal nhựa cũng giống như decal giấy nhưng decal nhựa lại cao cấp và đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng, có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Ưu điểm của decal nhựa là loại decal có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài và hài hòa giữa hai yêu tố chất lượng và giá cả nên nhãn decal nhựa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Sử dụng chất liệu in decal nhựa dùng in tem nhãn rất thông dụng do decal nhựa có thể chống thấm nước, màu sắc, hình ảnh của nhãn decal nhựa sẽ không bị phai mờ khi gặp nước.

Decal giá rẻ

Ngoài ra, chất liệu in decal nhựa có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau và in được nhiều màu sắc bắt mắt.

Chất liệu in decal nhựa rất đa dạng về chủng loại cũng như màu sắc như: decal nhựa trắng sữa, decal nhựa vàng, decal nhựa 7 màu, decal nhựa bạc mờ, decal nhựa bạc bóng… Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và in ấn đẹp mắt, ấn tượng sẽ mang lại sự hài lòng và giá trị hiệu quả cho sản phẩm của quý khách hàng. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.