In decal giấy Bình Thạnh làm nhãn dán sản phẩm hàng hóa

Trên thị trường hàng hóa, in decal giấy Bình Thạnh là phương pháp in tem nhãn được nhiều đơn vị doanh nghiệp sản xuất sử dụng hiện nay bởi tính tiện dụng và hiệu quả của nó.

Decal giấy là một loại decal có sẵn lớp keo tự dính, lớp keo dính vào sản phẩm nhờ áp lực mà không cần làm ướt hoặc nung nóng như bôi keo thông thường. 

Với thiết kế lớp đế với lớp keo dán tốt, decal giấy có thể ứng dụng dễ dàng trên rất nhiều loại chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…

Hơn nữa, in tem decal giấy có thể tồn tại ở những điều kiện môi trường đa dạng, kể cả trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt như trong nhà, ngoài trời, mưa nắng,…

In decal giấy bình thạnh

Bạn có thể thấy ở bất cứ đâu cũng thấy sự xuất hiện của những loại decal, nhất là in decal giấy làm tem nhãn dán trực tiếp lên sản phẩm, hàng tiêu dùng cho đến những thiết bị, máy móc.

Với những cửa hàng, doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng giá rẻ như mỹ phẩm, thực phẩm, nước rửa chén, dầu ăn,…thì đặt in decal giấy là tất yếu.

Một trong những chức năng chính của decal giấy chính là thể hiện thông tin, đó có thể là thông tin về sản phẩm hoặc cũng có thể là doanh nghiệp như thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin liên lạc của nhà sản xuất… Từ đó, tạo sự tin cậy cho khách hàng khi tìm mua các sản phẩm của doanh nghiệp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.