In decal giấy giá rẻ cho mọi doanh nghiệp

Bạn đang có nhu cầu in decal giấy giá rẻ và đang tìm kiếm cơ sở in decal giấy tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất? Vậy sao không đến với công ty in ấn Kiến An Phát để sử dụng dịch vụ in decal giấy chất lượng cao với giá rẻ nhất trên thị trường.

In decal giấy giá rẻ là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên, mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính không như những loại nhãn decal khác có keo sẵn chỉ dính khi nung nóng hoặc làm ướt. Loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In decal giấy giá rẻ dùng để làm các loại tem nhãn cho các nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In decal giấy có ưu điểm in tem decal giấy có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm.

Decal giấy giá rẻ

Chất liệu in decal giấy có thể dán được trên bất cứ mọi loại chất liệu khác nhau và in được với nhiều màu sắc bắt mắt nhằm tăng tính thẩm mỹ.

Đặc biệt tồn tại ở mọi môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,.. ít chịu tác động của ngoại lực nếu như in decal giấy bằng loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

In decal giấy làm tem nhãn sản phẩm có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ hoặc màng bóng để bảo quản được lớp mực ở  trong và làm tăng độ bền cho các nhãn decal.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.