In decal nhanh, in decal nhựa chuyên nghiệp tại HCM

In decal nhanh, in decal nhựa hiện nay là nhu cầu rất quan trong đối với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm mới ra nhằm bảo vệ thương hiệu khi lưu thông sản phẩm ra thị trường.

Về cơ bản in decal nhựa cũng giống như decal giấy nhưng decal nhựa lại cao cấp và đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng, có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

In decal nhựa là một tấm màng nhựa có in thông tin hình ảnh lên bề mặt và đáy trắng sẵn một lớp keo để thuận tiện cho việc dán vào sản phẩm.

Sử dụng decal nhựa dùng in tem nhãn rất thông dụng có thể giữ vững chất lượng trong suốt quá trình sử dụng dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

In decal nhanh

Bởi vì in decal nhựa có độ kết dính cao, tồn tại trong nhiều môi trường khắc nghiệt và in được nhiều màu sắc bắt mắt, không bị phai màu.

Tem decal nhựa được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy và các sản phẩm đóng gói hoặc đóng hộp.

Tem decal dạng nhựa có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nên cũng có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gổ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.