In decal nhựa chuyên nghiệp nhất tại HCM

Hiện nay, in decal nhựa cũng giống như in các loại decal khác cũng giúp cho doanh nghiệp xây dựng và bảo vệ thương hiệu kinh doanh.

Decal nhựa là loại decal cũng giống như decal giấy nhưng lại đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng, có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Chất liệu decal dạng nhựa rất bền, không phai màu in, có tính đàn hồi và giữ được màu sắc lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết của môi trường.

Decal dạng nhựa có tính chất dẻo dai, bám dính tốt lại có thể chịu được nắng mưa gió bão nên dùng in tem nhãn dán lên mặt ngoài sản phẩm là rất phù hợp.

Decal nhựa

Một số loại in decal nhựa được sử dụng khá phổ biến hiện nay như: decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang…

Chất liệu in decal dạng nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm.

Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra những ấn phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đáp ứng được tiêu chí của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.