In decal nhựa TPHCM nhanh, chuyên nghiệp

Hiện nay, in decal nhựa TPHCM không chỉ quảng bá thương hiệu nhanh chóng mà decal nhựa còn là phương thức nhận diện thương hiệu công ty một cách đơn giản. Mỗi công ty sẽ sử dụng một loại decal nhựa khác nhau, tạo dấu ấn riêng cho chính mình.

In decal nhựa TPHCM

Decal nhựa có 2 loại chính đó là: in decal nhựa sữa và in decal nhựa trong đều được cấu tạo bởi nhựa có nền trắng và một mặt có keo.

Đối với decal sữa với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua có nền trắng giúp cho bạn có thể thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất.

Chất liệu cho in decal nhựa sữa chính là decal có màu trắng sữa, được phủ một lớp glossy chuyên dụng cho máy in phun. In decal sữa thường sử dụng hai loại mực chính là mực UV cho in ấn thông thường và mực Eco cho in ấn chất lượng cao.

Về cơ bản, in decal trong cũng giống với việc in decal các loại, đều sử dụng kỹ thuật in ấn decal, tuy nhiên, chất liệu dùng để in ấn decal trong là màng nilong trong suốt có độ bền và độ thẩm mỹ cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.