In decal PP giá rẻ, đẹp, chất lượng và uy tín

In decal PP giá rẻ, in PP là chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn quảng cáo cũng như in công nghiệp. In decal PP là sự kết hợp PP và việc bế decal theo yêu cầu, tạo thành một loại sản phẩm đặc biệt.

PP là chất liệu tuyệt vời trong ngành in, PP có bề mặt bóng láng như giấy ảnh, nó chỉ khác giấy ảnh là pp khá là mỏng nên ứng dụng chủ yếu in PP là làm sản phẩm dán.

PP thường được sử dụng để in poster, standee, banner, bảng hiệu, hộp đèn và hiện nay, PP đã đặt những bước chân đầu tiên và cực kỳ thành công vào ngành in decal, người ta hay gọi là in decal PP.

PP thường được phân loại ra làm 2 dạng là in PP trong nhà và in PP ngoài trời, 2 dạng này lại cũng được chia làm 2 là PP có keo( còn gọi là decal PP) và PP không keo.

In decal pp giá rẻ

Decal in PP có bề mặt mỏng dễ dàng dán trên tất cả các bề mặt sản phẩm, dù là gồ ghề. Decal PP có bề mặt bóng sáng, màu sắc in ấn trung thực dễ tạo ấn tượng với người dùng.

Phần keo PP chuyên dụng thường dính khá là chắc vào bề mặt, nên bạn không cần lo lắng nếu như sản phẩm của bạn xuyên va chạm.

Quý khách hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ từ công ty in ấn Kiến An Phát, chúng tôi luôn hết lòng phục vụ quý khách. Vừa lòng khách đến vui lòng khách đi là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Hãy liên hệ để cảm nhận sự khác biệt từ chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.