In decal trong giá rẻ nhất tại TPHCM

Hiện nay, in decal trong là một dạng in decal nhựa có ưu điểm là khi dán lên sản phẩm và gỡ ra sẽ không làm dính lớp decal lên trên bề mặt dán tiếp xúc với sản phẩm.

Decal trong cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu decal trong giống như một lớp màn nilông trong suốt với các đặc điểm có keo bám tốt, dễ dán, bồi lên mọi chất liệu.

Decal trong với tác dụng nhìn xuyên thấu nên được in với dạng tem nhãn nhỏ thường sử dụng làm tem nhãn dán chai lọ, nhãn dám mỹ phẩm…

In decal trong dùng in tem nhãn rất phổ thông sẽ cho ra những sản phẩm có màu sắc và hình ảnh rõ nét, sống động nên khi dán lên bề sản phẩm sẽ tạo ra hiệu ứng về phần nhìn rất tốt.

In decal trong

Decal trong là một dạng của in decal nhựa nên có tính thẩm mỹ cao rất thích hợp dán trên nhiều bề mặt sản phẩm không cần màu nền.

In decal nhựa nói chung hay decal dạng trong nói riêng thường phải cán một lớp keo để bảo vệ mặt chữ bên trong và tăng độ bền màu sắc sản phẩm.

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực in ấn được nhiều năm bằng phương châm làm việc uy tín, trách nhiệm, đảm bảo chất lượng in tốt với giá cả cạnh tranh đã tạo dựng được niềm tin ở nhiều khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.