In decal trong tphcm chuyên nghiệp, chất lượng cao

Ngày nay, in decal trong tphcm là hình thức in decal nhựa mang nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại decal thông thường khác.

Decal trong có độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, thích ứng với nhiều loại môi trường khác nhau và có tính thẩm mỹ cao, chịu được va đập, ít bị trầy xước.

Decal trong về cơ bản cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt và điều này tạo nên ưu điểm của decal trong là cho phép nhìn xuyên thấu lớp nhãn để thấy sản phẩm bên trong.

Khi sử dụng in tem nhãn decal trong sẽ không che khuất sản phẩm mà  còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn.

In decal trong tphcm

Do tính chất thẩm mỹ cao nên in decal nhựa làm tem decal trong còn được dùng cho các sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp hoặc trên các đồ làm bằng thủy tinh như: kính, chai, lọ…

Sản phẩm tem nhãn decal trong còn được tạo theo nhiều hình dáng khác nhau tạo nên sự độc đáo cũng như sự hoà hợp với sản phẩm bên trong.

Decal trong được in trên chất liệu đặc biệt dày nhưng xuyên qua được, keo bám tốt, dễ dán lên mọi chất liệu, in bằng mực tốt, độ phân giải cao đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong tphcm giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.