In hiflex giá rẻ chỉ 1 ngày có hàng

Hiện nay ở Việt Nam in hiflex giá rẻ rất phổ biến, chỉ cần đi trên một con phố nhỏ, một đoạn đường bạn cũng đã thấy rất nhiều những bảng hiệu, banner hay nhưng hộp đèn được làm bàng chất liệu hiflex.

In hiflex hay còn gọi là in bạt hiflex bởi vì theo thị hiếu của người dùng thường dùng hiflex trong việc làm dù, bạt, mái che nên gọi là in bạt hiflex.

Trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị… không thể thiếu những tấm banner in hiflex nhằm tổ lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cở cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

Độ dày của in bạt hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.

In hiflex giá rẻ

Thông thường, in hiflex dùng cho những biển quảng cáo ngoài trời trên cao nên có ưu điểm là có độ bền cao trước nắng gió của thiên nhiên, có độ sắc nét vì ở trên cao khá xa so với tầm mắt của người đi đường.

In hiflex thườn dùng cho những loại bạt khổ lớn, chất lượng cao. Thông thường in bạt hiflex có 3 dạng chính sau: in bạt xuyên sáng 100%, in bạt không xuyên sáng và in bạt xuyên sáng 50%.

Dịch vụ in hiflex của chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng của mình chất lượng của sản phẩm và khả năng phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.