In hiflex gia re, chuyên nghiệp, lấy ngay

Tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, in hiflex gia re được sử dụng rất phổ biến, chúng ta chỉ cần đi ra đường một ngắn bạn cũng đã thấy rất nhiều những tấm băng rôn quảng cáo, bảng hiệu, banner được làm bằng chất liệu hiflex.

In hiflex là một chất liệu chịu nắng mưa tốt và được sử dụng rộng rãi trong các chương trình treo băng rôn quảng cáo trên các tuyến đường trọng điểm đông người hay trong bảng hiệu công ty quảng cáo sản phẩm.

Khổ in thông dụng của in  hiflex có chiều rông 3.2m và dài lên đến mấy chục mét gồm 2 loại là hiflex xuyên sáng thì thường được dùng để in hộp đèn và hiflex không xuyên sáng được dùng để in pano, bảng hiệu, banner, backdrop, băng rôn quảng cáo.

Sử dụng in bạt hiflex có ưu điểm là tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả cao trong công việc nên nó ngày càng chiếm lĩnh thị trường quảng cáo.

In hiflex gia re

Ngoài ra, in hiflex hay bạt hiflex có thể chịu mưa nắng, co dãn tốt, độ bên màu có thể từ 1 năm đến 3 năm, màu sắc đậm độ bền màu sẽ lâu hơn.

Độ dày của in hiflex được ưa chuộng sử dụng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn. 

In hiflex được áp dụng trong các hình thức quảng cáo băng rôn, phông nền có kích thước lớn, đòi hỏi độ bền và chống phai màu khi treo lâu ngày ngoài trời nắng, gió.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex gia re hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.