In name card giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in name card giá rẻ TPHCM, lấy ngay, nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ cho mọi khách hàng. 

Name card hiểu đơn giản là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại, địa chỉ, nơi công tác,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu với đối tác khách hàng trong giao tiếp kinh doanh.

Name card hay còn được biết đến với tên gọi là card visit hay danh thiếp có thể làm bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Tuy nhiên tùy theo mục đích sử dụng, vị trí trên thương trường của công ty, cá nhân… mà có nhiều loại giấy để in name card nhanh khác nhau.

In name card giá rẻ tphcm

Bạn muốn in name card thật đẹp có thể lựa chọn chất liệu mà mình ứng ý để thực hiện in từ bình dân cho đến cao cấp.

Nếu bạn muốn một tấm name card bình thường thì có thể chọn giấy coucher còn nếu bạn muốn tính độc đáo, sáng tạo và phá cách có thể chọn giấy mỹ thuật.

Công ty chúng tôi với đầy đủ mọi chất liệu cho in ấn name card cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn và công nghệ hiện đại đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của quý khách hàng khi đến đặt in tại công ty của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu in name card giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.