In name card lấy liền với thời gian lấy hàng trong ngày

Bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc in name card lấy liền, chất lượng giúp bạn khẳng định uy tín của mình trước khách hàng, hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát, chúng tôi sẽ cho bạn chiếc name card vừa ý với tốc độ in nhanh chóng.

Name card được xem là một vật bất ly thân của nhân viên kinh doanh hoặc nhân viên của các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp.

Name card giống như một bảng tóm tắt nhỏ chứa những thông tin cơ bản về bạn, về doanh nghiệp, về những dịch vụ mà bạn muốn đối tác của mình ghi nhớ.

Dựa vào tấm in name card nhanh đó, mọi người có thể tìm thấy bạn hoặc liên hệ với bạn bất cứ lúc nào và bất kỳ khi nào.

In name card lấy liền

Tiến hành in name card được in trên công nghệ in offset và in kỹ thuật số tùy thuộc vào số lượng mà bạn đặt in.

Nếu bạn muốn in name card lấy liền thì in kỹ thuật số là phù hợp nhất, chất lượng tương đương với in offset và có thời gian in ấn nhanh chóng lấy ngay trong ngày.

Công ty chúng tôi sở hữu công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của quý khách hàng đề ra.

Quý khách có nhu cầu in name card lấy liền hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.