In poster giá rẻ HCM trên PP chuyên nghiệp

n poster giá rẻ HCM trên chất liệu in PP là một dịch vụ phổ biến tại TPHCM, poster ngày càng có nhiều kiểu dáng đẹp, bắt mắt gây hứng thú, tò mò cho khách hàng, là một phần trong chiến dịch quảng cáo, marketing của doanh nghiệp.

In poster hiện nay có nhiều loại với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau như: poster treo tường, quảng cáo sản phẩm, poster giới thiệu hàng hóa, quảng cáo sự kiện…

Những chiếc poster đẹp, ấn tượng, độc đáo thì không những mang lại hiệu quả tốt trong quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, mà còn để lại ấn tượng vô cùng lớn đối với khách hàng.

Chất liệu chủ yêu dùng in poster là PP bởi nó có ưu điểm là độ bền cao, dai, khả năng bám mực tốt, không có mùi hôi. PP có 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời đáp ứng được yêu cầu của nhà quảng cáo khi muốn in poster chất lượng cao để dùng ngoài trời và trong nhà.

In poster giá rẻ hcm

In poster giá rẻ với chất liệu in PP đảm bảo về giá thành in ấn phải chăng nhất. PP là chất liệu có khổ in ấn rộng lớn (trung bình là 1.4m), do đó, chất liệu này rất linh động trong kích thước in ấn.

Điều đáng nói ở chất liệu này chính là gia công. Bất kỳ một sản phẩm nào được in đều được gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu bạn in poster  từ in PP sẽ được cán màng cùng gia công tương ứng với mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn dán lên tường sẽ được cán keo còn nếu muốn di chuyển thuận tiện thì lắp vào banner, kệ X, standee.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in poster giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.