In poster giá rẻ làm quảng cáo chuyên nghiệp

In poster giá rẻ chính hiện nay là vật phẩm quảng cáo đơn giản, chiếm tỷ lệ sử dụng cao nhất trong các chương trình sự kiện, được in ấn trên tấm in PP kích thước dài, vừa tầm mắt người xem.

PP là chất liệu rất được ưa chuộng trong việc in ấn, người ta thường sử dụng PP để quảng cáo như in poster quảng cáo, cán format, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, treo standee, đóng khung, lịch treo tường…

Do cầu tạo chính là giấy và màng cán mỏng, nên độ hút mực của PP cao, chỉ cần in phun đều một lớp mực vừa phải trên bề mặt, cho hiệu quả hình ảnh rõ nét và chân thực cao.

PP có bề mặt trơn, phẳng, mỏng giúp poster từ in PP ngoài trời trông đơn giản và dễ dàng sử dụng.

In poster giá rẻ

Quá trình in PP làm poster được thực hiện trên máy in kỹ thuật số, đầu phun công nghệ Nhật giúp quá trình in ấn diễn ra nhanh chóng hơn.

Có thể nói ở Sài Gòn chỉ cần bạn nên google kiếm thì có thể tìm thấy nơi nhận in PP ở hầu hết các quận, huyện. Tuy nhiên, để có một địa chỉ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm làm bạn hài lòng về chất lượng hình ảnh, chất lượng dịch vụ thì chúng tôi những nhân viên Kiến An Phát, với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và in ấn những mẫu thiết kế ưng ý nhất cho khách hàng khó tính nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in poster giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.