In poster TPHCM quảng cáo giá rẻ trên PP

Poster hay được gọi là áp phích, là vật phẩm hỗ trợ rất tốt cho bất cứ hoạt động quảng cáo nào. Bạn có thể in poster TPHCM trên chất liệu in PP với kích thước phù hợp và sử dụng kèm với kệ X, standee, banner cuốn.

Đối với một chương trình, sự kiện nào diễn ra hay sắp diễn ra thì poster đóng vai trò chuyển thông điệp một cách trực tiếp và nhanh chóng nhất đến với người tiêu dùng. Những tấm poster này có thể sử dụng tại hành lang, cửa ra vào, những vị trí thu hút được sự chú ý của nhiều người nhất.

Nếu như bạn muốn sử dụng poster trong nhà thì có thể lắp vào standee, banner cuốn hay kệ chữ X. Ưu điểm là dễ dàng đứng vững, rất thẩm mỹ và dễ dàng di chuyển mà không làm ảnh hưởng đến tấm poster.

In poster với chất liệu PP đảm bảo về giá thành in ấn phải chăng nhất. PP có 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời, là chất liệu có khổ in ấn rộng lớn (trung bình là 1.4m), do đó, chất liệu này rất linh động trong kích thước in ấn.

In poster tphcm

Để sản phẩm sử dụng một cách hiệu quả trong thời gian dài thì bạn nên in poster trên chất liệu in PP bằng mực dầu. Mực dầu là loại mực có độ bám mực cao, có tuổi thọ cao. Đây là loại mực không chỉ sử dụng tốt cho ngoài trời mà còn dùng tốt trong nhà.

Do mực dầu có độ đậm nét cao hơn mực dầu, bản in cho độ nét và chân thực cao hơn. Do đó, để sản phẩm trở nên bắt mắt hơn mà không bị “trầm” thì bạn nên cán màng bóng cho sản phẩm. Việc cán màng bóng sẽ tạo độ bóng bẩy hấp dẫn hơn cho sản phẩm, làm cho tấm poster bớt đơn điệu hơn

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in poster TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.