In pp cán formex giá rẻ tphcm quảng cáo rất tiện dụng

Có thể nói, với giá thành rẻ và tiện sử dụng thì in pp cán formex giá rẻ TPHCM là một nét độc đáo trong việc trưng bày và quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất. 

In pp cán formex giá rẻ tphcm

Sản phẩm in pp cán formex thông thường được ứng dụng rộng rãi tại các công ty, hội chợ, siêu thị… như bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, hình nhân, logo…

Đặc điểm của chất liệu pp là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp. Formex là tấm giấy có màu trắng, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay.

Đây là những chất liệu có nhiều ưu điểm, khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo: nhẹ, bền, không thấm nước, hỗ trợ quá trình vận chuyển, sử dụng hiệu quả hơn, tuổi thọ sản phẩm cao.

Để có sản phẩm in pp cán formex thì trước tiên phải thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu pp và được cán màng bảo vệ sẽ được tiến hành dán lên tấm formex chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm. 

Đặt in pp cán formex nhanh chóng tại công ty in ấn Kiến An Phát để nhận sự tư vấn, hướng dẫn tận tình, hỗ trợ bạn khâu thiết kế in pp chuyên nghiệp nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.