In PP giá rẻ HCM nhanh, đẹp, giao hàng tận nơi

Công ty in ấn Kiến An Phát xin giới thiệu và cung cấp đến quý khách hàng trọn gói dịch vụ in PP giá rẻ HCM chất lượng, nhanh, đẹp và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. 

In PP là tên 1 loại giấy được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số. Loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước của giấy. Mặt sau PP có 2 loại có keo và không có keo.

Sau khi in PP xong sẽ được gia công phủ lên một lớp mang bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách có thể là cán màng bóng hay cán màng mờ.

PP có nhiều loại nhưng nhìn chung chúng ta phân loại thành 2 loại PP đó là in PP ngoài trời và in PP trong nhà.

In pp giá rẻ hcm

Tiến hành in PP được in trên máy in offset hoặc máy in kỹ thuật số cao cấp tùy theo nhu cầu sử dụng các kỹ thuật viên sẽ lựa chọn mực nước hay mực dầu cho khách hàng.

Dịch vụ in PP tại công ty của chúng tôi được cung cấp đến tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt in, ngoài chất lượng của thành phẩm in ấn, chúng tôi còn mang đến sự hài lòng trong phong cách phục vụ và tiếp nhận đơn hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.