In PP khổ lớn đẹp, in nhanh và giá rẻ

Công ty in ấn Kiến An Phát tự hào sở hữu hệ thống máy in PP công nghệ mới nhất, đáp ứng nhu cầu in PP khổ lớn với chất lượng in sắc nét, chi phí hợp lý.

PP là chất liệu được sử dụng phổ biến để in ấn các vật phẩm quảng cáo. Do lợi thế cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực như ảnh chụp nên PP được ứng dụng nhiều trong việc in poster quảng cáo, banner standee quảng cáo, in hình ảnh trang trí…

PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Để in PP quảng cáo khổ lớn, nhà in thường dùng kỹ thuật ghép tấm in trên tấm format hoặc kính. 

In PP được chia làm 2 loại là có keo và không keo ở mặt sau, ngoài ra PP phân loại ra làm 2 là in PP trong nhà và in PP ngoài trời.

In pp khổ lớn

Với tính linh hoạt về nội dung, kích thước cũng như số lượng đáp ứng nên in PP khổ lớn đáp ứng rất hiệu quả cho các nhu cầu làm biển quảng cáo ngoài trời, pano, áp phích khổ lớn có kích thước thay đổi khác nhau.

Bạn muốn in PP khổ lớn, hãy đến với công ty của chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn, báo giá, hướng dẫn đặt in nhanh chóng.

Đến với công ty, chúng tôi đảm bảo về mặt chất lượng, tốc độ lẫn giá cả cho thành phẩm, giúp bạn an tâm khi đặt hàng tại công ty của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP khổ lớn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.