In tem decal giấy Bình Thạnh nhanh và chất lượng

Hiện nay, in decal giấy làm nhãn sản phẩm đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp và người tiêu dùng vì in tem decal giấy Bình Thạnh có mặt ở tất cả các sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Xu hướng mới hiện nay được các doanh nghiệp đang hướng tới đó là sử dụng tem nhãn bằng decal giấy thay cho nhãn giấy thông thường vừa giúp tạo sự khác biệt cho sản phẩm vừa giúp bảo vệ thương hiêu cho doanh nghiệp.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt  là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính. Loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Do đó, có thể nói in tem decal giấy là một trong những loại tem nhãn được nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa lựa chọn hàng đầu hiện nay.

 

In tem decal giấy bình thạnh

Sử dụng chất liệu in decal giấy in các loại tem nhãn dùng cho các nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm… có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh… 

Ngoài ra, tem decal giấy còn có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh… và có giá in nhãn decal giấy rẻ, mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Hơn nữa khi tem decal giấy được dính trực tiếp vào sản phẩm bản thân nó đã mang đầy đủ những thông tin chi tiết cần truyền tải nên sẽ là hình thức quảng cáo tới khách hàng một cách hữu hiệu nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.