In tem decal giấy hiệu quả trong nhận diện thương hiệu

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem decal giấy với máy in hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn quảng cáo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ in tem decal giấy giá rẻ, chất lượng.

In tem decal giấy được thực hiện với chất liệu decal giấy, đây là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In tem decal giấy thường được dùng cho các nghành cần đến tem nhãn như: kim khí, thực phẩm, mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước. 

khi in tem dán sản phẩm, in tem decal giấy được dán trực tiếp vào sản phẩm bản thân nó đã mang đầy đủ những thông tin chi tiết cần truyền tải nên sẽ là hình thức quảng cáo, khiến khách hàng nhớ lâu hơn tới sản phẩm của mình.

Tem decal giấy

Thực hiện in tem decal giấy được tiến hành trên 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay là in offset và in kỹ thuật số.

Sau khi in ấn xong, tem decal giấy có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ, cắt, bế thành phẩm thành nhiều hình dáng khác nhau tùy theo yêu cầu.

Nhanh chóng liên hệ in ấn ngay với chúng tôi, công ty in ấn Kiến An Phát hân hạnh được hỗ trợ bạn trong hoạt động kinh doanh khởi nghiệp của bạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.