In tem decal giấy tại Bình Thạnh chuyên nghiệp và giá rẻ

Kiến An Phát chuyên in decal giấy, các loại in tem decal giấy tại Bình Thạnh có phủ lớp màng bóng chống thấm nước. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm tem decal giấy in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Khác với in tem decal nhựa, in tem decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng (mặt đế giấy) với một lớp giấy có phủ lớp chống dính.

Decal giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm nên dùng làm tem nhãn là rất thông dụng.

Decal giấy được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến in tem decal giấy dán sản phẩm như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất…

In tem decal giấy tại bình thạnh

Công ty chúng tôi chuyên nhận in decal giấy làm các loại tem nhãn mác cho sản phẩm được sản xuất với công nghệ in hiện đại phù hợp với các yêu cầu của khách hàng về chất lượng.

Công ty chúng tôi ngoài in ấn còn có dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng các sản phẩm với phong cách thiết kế đẹp, sáng tạo, độc đáo, gây ấn tượng giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm hiệu quả nhất.

Hơn nữa, chúng tôi còn nhận gia công sau khi in: cắt, bế, cán, cấn thành phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng cho sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy tại Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.