In tem decal trong đảm bảo chất lượng tốt nhất

In tem decal trong là một dạng in decal nhựa là một trong những công cụ dùng để cung cấp thông tin của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Decal trong về cơ bản cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp hoặc những mặt hàng cần có những tính chất nghiêm túc, không cần màu nền.

Sử dụng chất liệu decal dùng in tem nhãn rất thông dụng bởi decal trong là loại decal có độ bền chất liệu cao, dẻo dai, hạn chế thấm nước, lâu phai màu.

In tem decal trong

Chất liệu in decal nhựa trong có nhiều độ dày khác nhau, nhìn xuyên qua được, có keo bám tốt và dễ dán lên nhiều chất liệu khác nhau và tồn tại trong nhiều môi trường khác nhau.

Tem decal trong được in bằng mực tốt, in trên mấy in offset tiên tiến và hiện đại đảm bảo sản phẩm in sắc nét sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với trang thiết bị in ấn hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu và tiêu chí của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal trong giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.