In tem niêm phong giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Tem niêm phong là một loại nhãn tự dính dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Các công ty in tem nhãn thường in tem bảo hành dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ.

In tem niêm phong

In tem niêm phong là loại in tem bảo hành có 2 lớp: lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy.

In tem niêm phong dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm. Với đặc điểm trên tem niêm phong chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

Vì vậy in tem bảo hành được ứng dụng rộng rãi hơn nhiều so với tem vỡ thông thường.

In tem niêm phong rất phù hợp dùng để niêm phong hàng hóa, bao bì sản phẩm, và các thiết bị điện tử, điện máy, xe hơi, nhà kho, công ty… Đối với bất cứ sản phẩm điện tử, máy móc nào, với việc dán một con tem niêm phong sản phẩm, tem bảo hành lên những vị trí như ốc vít, mối tiếp nối giáp… có chức năng chống sự tráo đổi, mở hàng ra.

Tem niêm phong thường thấy ở máy tính, laptop, điện thoại, chuột máy tính… Chính vì vậy in tem niêm phong chuyên nghiệp, chất lượng giúp bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

Quý khách có thể đặt in tem niêm phong giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.