In tem sản phẩm làm tem bảo hành chất lượng

Trong đời sống ngày nay, in tem sản phẩm là hình thức in tem nhãn được dùng để in tem bảo hành nhằm giúp bảo vệ quyền lợi sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng.

Tem sản phẩm

Chất liệu in tem bảo hành được in trên chất liệu decal vỡ vì decal vỡ có tính chất rất dòn, rất dễ vỡ và không dai chắc như decal trong, decal nhựa, decal sữa…

Trong kinh doanh, nhà nước quy định về việc in tem sản phẩm dán lên sản phẩm nhằm bảo vệ thương hiệu kinh doanh, quyền lợi người tiêu dùng.

Hàng hóa được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc với hàng hóa trôi nổi, không rõ nguốn gốc khác nhau ở tem nhãn. Bạn có thể lựa chọn kích thước in tem bảo hành tùy ý để in tem, tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm sẽ có kích thước in tem hợp lý.

Các kiểu dáng in tem bảo hành mà bạn có thể lựa chọn là: hình tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật.

Những kiểu dáng này có đường nét trơn, không quá nhiều chi tiết cộng với đặc điểm chất liệu decal vỡ là dễ rách, dễ vỡ nên khi bạn gỡ con tem ra khỏi lớp đế giấy vẫn giữ nguyên con tem, không bị rách hay mất góc ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

Tùy vào số lượng tem được in ấn mà bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp in ấn là in offset hoặc in kỹ thuật số hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Quý khách có thể đặt in tem niêm phong giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.