In tem vỡ bảo hành giá rẻ, chất lượng cao tại HCM

Ngày nay, in tem vỡ bảo hành hay in tem nhãn bảo hành nhằm giúp bảo vệ quyền lợi của cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.

In tem vỡ bảo hành

In tem vỡ giá rẻ thường dùng để in tem bảo hành trên chất liệu decal vỡ là chất liệu có độ dòn, rất dễ vỡ.

Nếu như decal nhựa, decal sữa không bị tổn hại khi tác động vào hay chịu được va quệt thì decal vỡ này lại dễ dàng vỡ khi có sự va chạm. Đặc điểm của loại decal này là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao.

In tem vỡ bảo hành trên chất liệu decal vỡ này thường được chọn để in ấn tem bảo hành. In tem bảo hành là loại tem bảo vệ sản phẩm, nó thường được dán ở những vị trí có khả năng được mở ra. 

Nhờ những con tem này mà hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong qua đó đảm bảo được chất lượng sản phẩm, quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như bảo vệ uy tín cho đơn vị kinh doanh.

In tem vỡ bảo hành trên công nghệ in offset hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, màu sắc tốt nhất cùng giá thành rẻ nhất. Sau khi hoàn thành công đoạn in ấn tem vỡ decal thì tiến hành cấn bế thành phẩm để tạo ra những hình dáng kích thước theo yêu cầu của khách hàng trước khi đem vào sử dụng.

Quý khách có thể đặt in tem vỡ bảo hành bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.