In tem vỡ giá rẻ HCM có hàng trong 1 ngày

Tem vỡ được in ấn bằng chất liệu đặc biệt, in tem vỡ giá rẻ HCM khi dán lên sản phẩm chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất vì khi đã bóc ra dán lên rồi thì sẽ không thể lột để dán lại được nữa.

Tem vỡ là điều kiện bắt buộc của bất kỳ một đơn vị hay doanh nghiệp sản xuất nào, đây được xem như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ của quý doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

Tem vỡ là sản phẩm được in ấn từ chất liệu decal vỡ với tính chất là có độ dòn, dễ vỡ khi có sự tác động, đặc biệt nếu bạn cố tính gỡ con tem ra thì chắc chắn không còn nguyên dạng.

Decal vỡ có độ dòn rất đặc biệt, càng để lâu thì độ dòn càng tăng. In tem vỡ giá rẻ bằng decal vỡ dễ dàng vỡ nếu có tác động, va chạm nào và khi đã dán sẽ khó để lột ra nguyên sản phẩm. 

 

In tem vỡ giá rẻ hcm

Tem vỡ in trên chất liệu decal vỡ là lựa chọn thông minh, in tem vỡ với nhiều kiểu dáng đa dạng có thể là hình tròn, bầu dục hay hình chữ nhật.

Tùy thuộc vào số lượng mà bạn lựa chọn kỹ thuật in hợp lý nhất cho sản phẩm của mình với in offset cho số lượng nhiều và in kỹ thuật số cho số lượng đặt in ít.

Sau khi hoàn thành công đoạn in ấn, bạn nên bế tem vỡ thành nhiều hình dáng khác nhau để dễ dàng lột, bóc tách sản phẩm dễ dàng và nguyên vẹn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.