In tem vỡ giá rẻ TPHCM nhanh chóng, chuyên nghiệp

In tem vỡ giá rẻ TPHCM, in tem vỡ là cách để doanh nghiệp nhận biết sản phẩm đã bị tháo gỡ ra hay chưa và còn hạn bảo hành hay không và là dấu hiệu để người tiêu dùng được bảo vệ khi mua sản phẩm mới.

Tem vỡ ngày nay đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng và các doanh nghiệp kinh doanh trong các ngành hóa mỹ phẩm, thiết bị điện, điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng và các thiết bị điện khác.

Công dụng lớn nhất của tem vỡ là bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi sản phẩm xảy ra sự cố và được doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian bảo hành.

Hiểu đơn giản in tem vỡ giá rẻ là in trên chất liệu decal vỡ có độ dòn, dễ vỡ, khi dán lên sản phẩm nếu cố tình gỡ ra tem sẽ bị rách, vỡ vụn.

In tem vỡ giá rẻ tphcm

Tem vỡ được in trên nhiều công nghệ hiện đại như in offset, in kỹ thuật số hay in flexo… nhưng nên in tem vỡ với công nghệ in ấn offset để có màu sắc đẹp.

Tem vỡ in xong khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt. Đối với tem vỡ dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được “dòn như vỏ trứng” ( nếu dòn nhanh như thế thì không thể in tem được ) chỉ sau 1 thời gian ra ngòai không khí thì tem mới dòn và rất “dòn như vỏ trứng”.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.