In tem vỡ số lượng ít giá rẻ, chất lượng cao

Hiện nay, in tem vỡ số lượng ít hay còn gọi là tem bể đóng vai trò quan trọng trong việc niêm phong sản phẩm thuộc ngành điện tử, điện lạnh, kim khí điện máy…để bảo vệ sản phẩm. 

In tem vỡ có 2 loại: in tem vỡ dòn và in tem vỡ dẻo được in trên chất liệu decal vỡ có tính chất dòn, dễ vỡ, khi dán vào sản phẩm là không thể bóc hay gỡ tem ra, nếu cố tình gỡ tem sẽ bị vỡ thành từng mảnh nhỏ.

In tem vỡ dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được cao chỉ sau 1 thời gian ra  ngoài không khí thì tem mới dòn và điều này làm cho tem bị hư khi bóc ra không tái sử dụng được.

In tem vỡ dẻo thì khi bóc tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn, phù hợp khi dán các góc cạnh. Khi đã dán vào sản phẩm nếu bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn loại in tem vỡ giá rẻ cho phù hợp với sản phẩm của mình.

In tem vỡ số lượng ít

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in tem vỡ cung cấp cho các công ty và doanh nghiệp lớn tại TP.HCM.

Công ty chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, có đội ngũ nhân viên thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và thợ in ấn lành nghề với máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm in chất lượng chỉ với chi phí in rẻ nhất thị trường.

Công ty chúng tôi nhận in tem vỡ không giới hạn số lượng cho dù số lượng ít hay nhiều, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến đặt in tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ số lượng ít hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.